THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trường THPT Xuân Giang năm 2006

Trường THPT Xuân Giang năm 2006

Trường THPT Xuân Giang được thành lập năm 2006, với quy mô ban đầu có 08 lớp khối 10, hiện nay trường đã có đủ 03 khối lớp với quy mô 28 lớp (08 lớp khối 12, 10 lớp khối 11, 10 lớp khối 10).
Hà Nội, ngày 07 tháng 11 năm 2016
THƯ MỜI           
Dự Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường
          Trường THPT Xuân Giang được thành lập năm 2006, với quy mô ban đầu có 08 lớp khối 10,  hiện nay trường đã có đủ 03 khối lớp với quy mô 28 lớp (08 lớp khối 12, 10 lớp khối 11, 10 lớp khối 10). Trong 10 năm đào tạo và phát triển, nhà trường đã đào tạo được 08 khóa ra trường và 03 khóa đang học ; các thế hệ học sinh sau khi rời ghế trường THPT Xuân Giang có những cựu học sinh tham gia trực tiếp lao động sản xuất phát triển kinh tế; có những cựu học sinh tham gia lực lượng vũ trang thực hiện trách nhiệm của thanh niên với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; có những cựu học sinh học xong đại học đang trên con đường lập nghiệp; có những cựu học sinh vẫn đang hàng ngày mải miết trên các giảng đường tích lũy kiến thức để chuẩn bị hành trang tốt để lập nghiệp; … Dù đang làm việc hay học tập ở bất kỳ đâu, các thế hệ cựu  học sinh của trường THPT Xuân Giang luôn luôn vượt qua khó khăn gian khổ để trở thành người công dân tốt, hoàn thành nhiệm được giao và vững vàng trên con đường lập nghiệp. Nhà trường rất tự hào khi đã  đào tạo được các thế hệ học sinh thành những con người có ích cho xã hội.
          Ngày 20 tháng 11 năm 2016, nhà trường tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, đón Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo; kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường. Nhà trường trân trọng mời các thế hệ cựu học sinh của nhà trường về  tham dự. Để chuẩn bị tốt cho việc đón tiếp các thế hệ cựu học sinh, nhà trường thành lập Tiểu ban Liên lạc và Đón tiếp các thế hệ cựu học sinh của nhà trường gồm: Thầy giáo Lê Hồng Quang (Trưởng tiểu ban), cô giáo Đỗ Thị Khang (Phó trưởng tiểu ban); các thầy cô giáo là ủy viên: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Dung, thầy giáo Lê Hồng Nam, cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh, cô giáo Nguyễn Thị Bích Vân, thầy giáo Đỗ Trọng Tám, cô giáo Vũ Thị Hồng Phượng, cô giáo Nguyễn Thị Loan, thầy giáo Hoàng Văn Hoán, cô giáo Phạm Thị Thanh Hà, cô giáo Phạm Thị Thu Hương, cô giáo Trần Thị Hà và toàn bộ các thầy cô giáo là Giáo viên chủ nhiệm từ khóa 01 đến khóa 08.
          Các thế hệ cựu học sinh về trường chúc mừng và dự buổi Lễ  chủ động tổ chức theo khóa hoặc theo đơn vị lớp; cử người đại diện liên lạc với thầy cô giáo chủ nhiệm hoặc liên hệ trực tiếp thầy giáo Lê Hồng Quang theo số máy 097.363.1980 để thông báo thời gian, số lượng và cách thức tổ chức.  Nhà trường bắt đầu đón tiếp các thế hệ cựu học sinh về chúc mừng nhà trường từ ngày 13 tháng 11 năm 2016 và dự buổi lễ vào 7g15 ngày 20 tháng 11 năm 2016.
          Rất vui mừng được đón tiếp !

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Trường THPT Xuân Giang - Sóc Sơn - Hà Nội