Kết quả kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố năm học 2022-2023

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/11/2022 00:58 - Người đăng bài viết: Lê Hồng Quang
Trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố năm học 2022-2023, được tổ chức vào ngày 29/10/2022. Trường THPT Xuân Giang tham gia kỳ thi với 16 học sinh ở các môn Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí.
Kết quả, có 03 thí sinh đạt giải, gồm: 01 giải Ba; 02 giải Khuyến khích.
Bộ môn có thí sinh đạt giải cao nhất và 100% học sinh đi thi đều đạt giải là bộ môn Sinh học dưới sự bồi dưỡng của cô giáo Nguyễn Thị Hiền (giáo viên bộ môn Sinh học của nhà trường).
1 1

1
Cô Nguyễn Thị Hiền và 02 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Thành phố môn Sinh học

Tiếp đến, bộ môn Hóa học đạt 01 giải Khuyến khích dưới sự bồi dưỡng của cô giáo Đỗ Thị Khang.
1
Cô giáo Đỗ Thị Khang và học sinh Nguyễn Thị Duyên (đạt giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi Thành phố môn Hóa học)
Các thí sinh đạt giải là những “hạt vàng” tiêu biểu tại của nhà trường. Kết quả này là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho hoạt động bồi dưỡng, nâng cao chất lượng mũi nhọn của nhà trường trong năm học này và các năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Lê Hồng Quang
Nguồn tin: Trường THPT Xuân Giang - Sóc Sơn - Hà Nội